Điện thoại thuê xe : 0908450742

Thuê xe taxi tải giá rẻ TP HCM (quận 1) Taxi247

Ngày :01/07/2013

- Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TPHCM, và các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên, nên TaxiTai247 luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

- Tất cả các lái xe của TaxiTai247 đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra thất thoát hoặc đổ vỡ đồ đạc khách hàng sẽ được Taxitai247 đảm bảo đền bù 100‰ giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

- Bên cạnh đó, yếu tố thời gian là một trong những điều quan trọng trong vận chuyển. TaxiTai247 đảm bảo cho khách hàng về việc nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của khách hàng.

- Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

- Ngoài dịch vụ TaxiTai247 chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực TPHCM, chúng tôi còn sở hữu đội xe đáp ứng yêu cầu vận chuyển nặng đi các tỉnh thành khác.


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Phân loại: