Điện thoại thuê xe : 0908450742

Vận chuyển hàng hóa container nội địa TPHCM – Đà Nẵng – Hà Nội

Ngày :03/07/2013

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Vận Tải Việt Hưng là một công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
Kể từ ngày thành lập đến nay Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Vận Tải Việt Hưng không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và các trang thiết bị vận tải đồng thời chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Chính sách của chúng tôi là chỉ sử dụng đội xe và phương tiện vận chuyển do công ty sở hữu nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất có thể cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, chúng tôi mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như trở thành đối tác quan trọng, đồng hành cùng thành công của quý khách hàng.

  • Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ kho tới kho (door to door) từ các tỉnh phía Nam đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ kho tới kho (door to door) từ các tỉnh phía Nam đi Đà Nẵng và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa container nội địa/ xuất nhập khẩu từ kho đến các cảng TP.HCM và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ cảng tới cảng (CY-CY) tuyến Bắc-Trung-Nam và nguợc lại.


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Chuyên mục:

Phân loại: