Cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính - Tràng An chất lượng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính - Tràng An chất lượng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính - Tràng An chất lượng

Nói đến Bái Đính là nói đến vùng đất “địa linh – nhân kiệt”. Đây là nơi mà Quốc sư Nguyễn Minh Không thời nhà Lý tu Phật và hành lễ trên đỉnh núi rồi đặt tên cho núi, cho chùa. Dấu chân của đức Thánh Nguyễn dày đặc khắp các nơi

Khu tâm linh núi chùa Bái Đính nằm trong Quần thể Danh thắng Tràng An, cách thành phố Ninh Bình khoảng 15 km, nằm ở phía Tây khu di tích lịch sử cố đô Hoa Lư, là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, được biết đến với nhiều kỷ lục nhất Du khách có thể hành hương Bái Đính - Tràng An 1 ngày vào mùa lễ hội đầu xuân hoặc bất cứ khi nào trong năm cùng dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính - Tràng An của thuexetaihanoi.vn

Xem thêm: Cho thuê xe 19 chỗ FUSO ROSA Dcar

Giới thiệu về Tràng An- Bái Đính:

Chùa Bái Đính : Lễ hội chùa Bái Đính là một lễ hội xuân, diễn ra từ chiều ngày mùng 1 tết, khai mạc ngàymùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3, khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa Lưtỉnh Ninh Bình. Ngoài thời gian trên trong năm, du khách chỉ có thể vãn cảnh chùamà không được thămthú các hoạt động văn hóa của lễ hội.Đến Ninh Bình có 2 đường vào đến Bái Đính.

Khu Du Lịch Tràng An : là một trong những điểm đến nổi tiếng hàng đầu của miền Bắc, nơi đây mang vẻđẹp của miền di sản kép của thế giới được UNESECO công nhận. Du khách đến thăm quan du lich TràngAn sẽ được khám phá một trận đồ bát quái được tạo ra từ hàng nghìn hang động đẹp thông nhau, chiêmngưỡng vẻ đẹp của một bức tranh thuỷ mặc thơ mộng của vùng đất cố đô.

Chú ý :Vì lý do tốc độ cập nhật thông tin , sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu của thị trường vàđặc điểm của từng hành trình Cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính - Tràng An vì vậy quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới thuexetaihanoi.vn qua mục thông tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất .

Xem thêm : Cho thuê xe 24 chỗ đi Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn

1360

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Dâu - Bắc Ninh uy tín
- Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Trần - Nam Định
- Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tiên - Đầm Đa - Hòa Bình giá tốt
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Hà Tĩnh
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Nghệ An giá tốt
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bà Chúa Thác Bờ - Hạ Long chất lượng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bảo Hà - Lào Cai đầu xuân 2018
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Đô - Bắc Ninh giá rẻ
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Mẫu - Lạng Sơn uy tín