Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn

Chothuexetaihanoi.com đã có kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm qua, với đội ngũ nhân viên đông đảo tạo thế mạnh để Chothuexetaihanoi.com phát triển. Chothuexetaihanoi.com là công ty Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn chuyên nghiệp nhất hà nội đã được rất nhiều khách hàng tin và sử dụng. Với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế” luôn được Chothuexetaihanoi.com chú trọng, bởi thế hơn 10 năm hoạt động chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của mình.

Đền Bắc Lệ giữa một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của nhân dân trong vùng (sau phủ Giầy - Nam Định và phủ Tây Hồ - Hà Nội), là ngôi đền nổi tiếng ở tỉnh Lạng Sơn. Do vậy, di tích này có ảnh hưởng lớn đến đời sống văn hóa của nhân dân.Đền Bắc Lệ vẫn giữa được những nét đẹp đặc thù thuộc loại điển hình đền cổ ở Việt Nam. Ngoài việc thời Mẫu, di tích còn thờ công đồng tứ phủ, phật tổ… thể hiện sự phong phú tín ngưỡng của người Việt Nam. Đền còn lưu giữ và tiếp tục phát huy truyền thống gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc được thể hiện qua các kỳ lễ hội được tổ chức hàng năm với hình thức tổ chức quy mô lớn, lành mạnh.

Xem thêm : Cho thuê xe 16 chỗ Toyota Hiace

Đặc biệt, tại đây còn lưu giữ được nhiều hiện vật có giá trị về mặt lịch sử, văn hóa, cũng như cảnh quan môi trường của di tích, nay vẫn tồn tại hàng chục cây cổ thụ đã có tuổi trên 100 năm và suối Bắc Lệ trong mát vẫn chảy quanh năm. Ngoài ra, trong các thời kì đổi mới, đền đã đóng góp một phần đáng kể vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.Với những giá trị lịch sử, tín ngưỡng và kiến trúc của mình, đền Bắc Lệ ngày càng thu hút nhiều du khách trong tỉnh và các địa phương khác trong cả nước đến hành lễ và tham quan. Hiện nay, tỉnh và địa phương vẫn chưa có con số thống kê cụ thể về số lượng khách đến đền hàng năm. Tuy nhiên, theo điều tra và quan sát của chúng tôi, hàng năm có khoảng hơn 3 vạn khách đến tham quan và hành lễ.

Trong đó, xét về cơ cấu khách, phần lớn vẫn là du khách trên địa bàn tỉnh với trên 50% khách, các huyện có số khách đến đông nhất là Hữu Lũng, Tp. Lạng Sơn và Chi Lăng. Về du khách bên ngoài địa phương, đáng chú ý nhất là dòng khách từ các tỉnh đồng bằng sông Hồng, trong đó chiếm ưu thế lớn nhất là Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang… Đặc biệt, tiếng tăm của đền đã vươn tới các tỉnh miền Trung và miền Nam, bằng chứng là cố một bộ phận khách từ Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Lâm Đồng… Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc phát triển du lịch và thu hút khách của đền nói riêng và tỉnh Lạng Sơn nói chung.Các hoạt động tính ngưỡng của đền diễn ra trong dịp giáp tết Nguyên Đán và một lễ hội chính vào tháng 9 âm lịch. Do đó, dòng khách về đây phân hóa theo 2 khoảng thời gian chính. Đồng nhất và dịp trước và sau Tết Nguyên đán, sau đó là tháng 9 âm lịch. Các khoảng thời gian còn lại trong năm, số lượng khách khiêm tốn. Một điều đáng chú ý là phần lớn du khách thuộc đồng bằng sông Hồng đến đây chủ yếu trong dịp tết Nguyên Đán, kết hợp hành lễ và tham quan một số di tích khác trong địa bàn tỉnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của Đức Vinh. Điều hành sẽ tư vấn và báo giá nhanh, chính xác.

Xem thêm : Cho thuê xe 24 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bà Chúa Thác Bờ - Hạ Long chất lượng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bảo Hà - Lào Cai đầu xuân 2018
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Đô - Bắc Ninh giá rẻ
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Mẫu - Lạng Sơn uy tín
- Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bà Chúa Kho - Bắc Ninh
- Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng - Quảng Ninh giá tốt
- Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Hương dịp Tết 2018
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử - Quảng Ninh chất lượng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Bái Đính - Tràng An
- Cho thuê xe 24 chỗ đi Đền Hùng - Phú Thọ