Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Hà Tĩnh

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Hà Tĩnh

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Hà Tĩnh

Soi mình bên dòng sông Lam hiền hòa, tựa lưng vào dãy núi Hồng Lĩnh, phong cảnh đền Chợ Củi (Xuân Hồng – Nghi Xuân) hết sức hữu tình, thơ mộng. Bên cạnh sự linh thiêng, trang nghiêm, đền Chợ Củi mang trong mình một nét đẹp văn hóa riêng. Hãy cùng dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Hà Tĩnh của chúng tôi tới thăm ngôi đền này để hiểu tại sao ngôi đền này lại níu chân biết bao du khách thập phương trong và ngoài nước?

Đền Ông Hoàng mười hàng năm đón nhận hàng nghìn lượt khách đến thăm viếng và lễ tạ, đây là ngôi đền được nhiều người cho rằng rất thiêng và linh ứng.
Mỗi độ xuân đến dòng nười lại đổ về đền ông Hoàng Mười để cầu may mắn cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp được bình an làm ăn phát đạt và hạnh phúc bền lâu.

Xem thêm : Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit

Có hai đền ông Hoàng Mười đó là đền ông Hoàng Mười tại Nghệ an và đền ông Hoàng Mười tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên đền được ghé thăm nhiều nhất vẫn là đền nằm ở Nghệ An.

Để đi lễ đền bạn nên sắp xếp một lịch trình như sau, nếu khởi hành từ Hà Nội thì đi vào chiều tối đến Nghệ an khoảng 12h00 đêm bạn xuống đền làm lễ cầu an cho đến sang và bạn tiếp tục làm lễ sau đó khởi hành về lại Hà Nội là kết thúc.

Từ cầu Bến Thuỷ theo quốc lộ 1A đi về hướng Nam, men theo chân núi Ngũ Mã, rồi xuôi theo bờ sông du khách sẽ thấy dưới chân núi Ngũ Mã, ẩn hiện trong vườn cây cổ thụ có một ngôi đền cổ kính uy nghi là đền Chợ Củi hay còn gọi là Đền Củi. Đây chính là nơi dãy Hồng Lĩnh vườn mình sà và dòng sông Lam. Đền tọa lạc trên núi Khu Độc thuộc Ngũ Mã hướng về phương Bắc, tựa lưng vào núi nhìn xuống Lam giang. Các tòa điện cao dần theo thế núi uy nghiêm, đường bệ dưới bóng nhiều cây cối cổ thụ.

Đến với đền Củi có thể đi bằng đường bộ, đường sông đều thuận lợi. Hàng năm, đền thu hút một lượng lớn khách đến tham quan, đặc biệt là dịp Tết đến xuân về.
Trên mặt Tiền ở nhà hạ điện dài 9m, rộng 0,6m của ngôi đền có 4 chữ hán to: “Thánh mẫu linh từ”.

Diện mạo ngôi đền Củi ngày nay, có phong cách kiến trúc đậm đà dấu ấn thời Nguyễn. Tam quan ngôi đền liền kề bờ sông, cao hai tầng, kiến trúc theo kiểu “Lưỡng long chầu nguyệt” với những đường nét điêu khắc tinh tế. Từ tam quan bước lên mười hai bậc đến hạ điện, ngôi đền được bố trí thành các cung thờ Tam tòa thánh mẫu, ngũ vị Tôn ông, cung Hoàng Mười, cung Trần Triều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Hà Tĩnh quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của Chothuexetaihanoi.com. Điều hành sẽ tư vấn và báo giá nhanh, chính xác.

Xem thêm : Cho thuê xe 24 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Hà Tĩnh

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Nghệ An giá tốt
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bà Chúa Thác Bờ - Hạ Long chất lượng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Bảo Hà - Lào Cai đầu xuân 2018
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Đô - Bắc Ninh giá rẻ
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Mẫu - Lạng Sơn uy tín
- Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bà Chúa Kho - Bắc Ninh
- Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng - Quảng Ninh giá tốt
- Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Hương dịp Tết 2018
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử - Quảng Ninh chất lượng