Cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên

Cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên giá rẻ

Chúng ta đều biết , nhắc tới Điện Biên, người ta không chỉ nghĩ tới cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,…mà người ta sẽ nhớ về một thời kí ức lịch sử hào hùng mà chính mảnh đất nơi đây đã viết lên. Điện Biên gắn liền với những trận đánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, tạo nên những chiến công lừng lẫy mà đỉnh cao là chiến dịch Điện Biên Phủ 1954. Đến với dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên và các tỉnh lân cận, quý khách sẽ được phục vụ nhu cầu đi lại thăm quan các danh lam, thắng cảnh và đặc biệt là các di tích lịch sử nơi đây một cách tân tình, uy tín nhất.

cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên

Cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên

Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đi du lịch, công tác hay cưới hỏi ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty Bắc Nam đã đầu tư một dàn xe đời mới từ 4,7,16,29,35,45chỗ. Báo giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên từ Hà Nội giá rẻ nhất thị trường cho thuê xe tại Hà Nội hiện nay.

Xem thêm: Cho thuê xe 24 chỗ đi du lịch giá rẻ - Liên hệ: 0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên tại Công ty Bắc Nam

Đến với Công ty Bắc Nam, quý khách thuê xe sẽ được tư vấn, báo giá tốt nhất đến từ các nhân viên lễ tân, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại một dịch vụ cho thuê xe  16 chỗ đi Điện Biên một cách chuyên nghiệp, tốt nhất để làm khách hàng hài lòng.

Ghi chú:

– Giá trên chưa bao gồm:Thuế VAT10%, ăn nghỉ của lái xe.

– Giá đã bao gồm chi phí: Xăng, dầu, Cầu, Phà, Bến, Bãi, lương lái xe, phụ xe

– Giá trên mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ,để biết thêm thông tin xin liên hệ trực tiếp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên cho khách hàng một cách chuyên nghiệp với đội ngũ lái xe và nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Với đội xe đời mới chất lượng cao đầy đủ tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của khách hàng.

Xem thêm : Cho thuê xe 7 chỗ đi Điện Biên - Liên hệ: 0914.990.111

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Lào Cai
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Bắc Từ Liêm
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Nam Từ Liêm
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Hoàng Mai
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Thanh Xuân
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Cầu Giấy
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Tây Hồ
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Đống Đa