Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn

Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn

Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn tại Bắc Nam

Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn giá rẻ nhất tại Hà Nội. Từ Hà Nội đi Lạng Sơn chỉ mất tầm 3 tiếng đi xe. Du khách khi đi Lạng Sơn có thể ngắm khung cảnh Tây Bắc trên trục đường quốc lộ 1A.

Trong 15 năm qua, dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đã mang đến những chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi với đội ngũ lái xe đường dài có kinh nghiệm trong suốt hơn mười năm qua đã phục vụ hàng triệu lượt du khách trên tuyến đường Hà Nội- Lạng Sơn.

 Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn

Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn

Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn uy tín - chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn

Công ty Bắc Nam là đối tác tin cậy đối với khách hàng là công ty lữ hành, các tổ chức cá nhân có dịch vụ thuê xe du lịch. Ngày nay nhu cầu đi lại từ Hà Nội đi Lạng Sơn và các địa điểm du lịch tăng. Nhiều công ty ở Hà Nội đầu tư vào mảng cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty Bắc Nam trong năm 2017 đã đầu tư nhiều dòng xe đời mới từ 4- 45 chỗ nhằm phục vụ nhu cầu thuê xe tốt nhất.

Vào dịp đầu xuân năm mới, không chỉ Lạng Sơn thu hút khách du lịch. Mà nhiều địa điểm như: Bắc Ninh, Phú Thọ, … nhu cầu thuê xe đi lễ hội cũng tăng cao.

Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn chất lượng nhất

Công ty Bắc Nam có dàn xe 16 chỗ dòng Ford Transit đời mới nhất, nội thất xe trang trọng và xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đón khách.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Quý khách có thể tham khảo các dòng xe hiện có tại Công ty Bắc Nam tại Website: https://thuexetaihanoi.vn để được tư vấn. Hiện chúng tôi đang có các dòng xe như sau:

– Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s…

– Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

– Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

– Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

– Cho thuê xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto

– Cho thuê xe 45 chỗ: Universe, Aero Space

Ngoài dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Lạng Sơn ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: Cho thuê xe cưới, thuê xe tháng, thuê xe đón tiễn sân bay và rất nhiều dịch vụ khác.

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Kạn
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Giang
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Sơn La
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Lai Châu
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hoà Bình
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Lào Cai
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Bắc Từ Liêm