Cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình

Cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình

Bạn tìm công ty vận tải du lịch uy tín có dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh BìnhCông ty Bắc Nam có dịch vụ đa dạng, uy tín, chất lượng và mạng lưới chi nhánh cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Ninh Bình là một trong những địa điểm du lịch rất hấp dẫn và khá gần Hà Nội. Nơi đây cùng với vịnh Hạ Long được coi là 2 đỉnh cạnh đáy của tam giác đồng bằng châu thổ sông Hồng, với địa hình đã vôi được biến đổi địa chất theo thời gian và phù sa bồi đắp, cho nên người ta đã ví Ninh Bình như một “Hạ Long trên cạn” với rất nhiều hang động, hồ, đầm có tiềm năng du lịch lớn, nổi bật là các khu du lịch Tràng An, chùa Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động, đầm Vân Long…

Cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình

Cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình

An toàn là điều đầu tiên mà bất cứ hành khách nào cũng vô cùng quan tâm đến bởi tính mạng con người là vô giá. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn hành trình an toàn tuyệt đối với chất lượng xe hàng đầu.

Xem thêm: Cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ đi du lịch - Liên hệ: 0914.990.111

Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình chuyên nghiệp

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ nhu cần thuê xe của rất nhiều khách hàng và được khách hàng đánh giá rất cao về các mặt:

– Giá cho thuê xe cực rẻ: công ty chúng tôi hiện có hệ thống trên 200 đầu xe chất lượng và đội ngũ lái xe thông thạo mọi cung đường, chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo thời gian đến điểm du lịch chính xác, hạn chế đi vào những cung đường bị ùn tắc. Sở dĩ làm được điều đó bởi chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng nên đường thì đã ngắn, giá chắc chắn phải rẻ nhất có thể rồi.

– Lái xe kinh nghiệm, vui tính, thân thiện: Với phương châm tạo uy tín từ chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi đã đào tạo và trang bị cho cán bộ, đội ngũ lái xe những kiến thức, kỹ năng cơ bản để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, qua đó xây dựng một dịch vụ thân thiện, trung thực trong công việc và ứng xử văn minh, lịch thiệp, làm cho quý khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

– Xe phục vụ đi du lịch hiện đai, cao cấp, đời mới: Công ty luôn sẵn sàng đầu tư cũng như đáp ứng đầy đủ về số lượng, chủng loại xe theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu thuê xe. Đặc biệt công ty đầu tư sở hữu đội xe đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất bao gồm các hãng xe như: Toyota Fortuner; Toyota Innova; Hyundai Santafe, Ford Everest,…

– Thủ tục thuê xe 16 chỗ nhanh gọn: Thủ tục thuê xe không rườm rà, phức tạp, giúp quý khách tiết kiệm thời gian cho chuyến đi du lịch của mình.

– Hợp đồng thuê xe chi tiết, đầy đủ: Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một hợp đồng thuê xe đi Ninh Bình khoa học, chi tiết và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình xin liên hệ số Hotline: 0964.955.519  hoặc địa chỉ công ty: Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình - Liên hệ: 0914.990.111

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Nam Định
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hưng Yên
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Phòng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Nam
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Tuyên Quang
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Kạn
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng