Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu của các Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu cần đi Thái Nguyên công tác làm việc, đi du lịch hay đi thăm hỏi người thân, cho thuê xe đi đám cưới hỏi tại Thái Nguyên, Công ty Bắc Nam chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên với các dòng xe du lịch đời mới luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Với đội ngũ xe 16 chỗ hùng hậu, tài xế chuyên phục vụ du lịch kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

 

Không những thế, dàn xe 16 chỗ của chúng tôi toàn bộ là xe đời mới, tiện nghi sang trọng cùng các dịch vụ giải trí trên xe sẽ tạo cho quý khách cảm giác thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên của Công ty Bắc Nam.

Dịch vụ Cho thuê xe đi Thái Nguyên

Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Đến với Thái Nguyên là du khách đến với vùng đất phong cảnh hữu tình, non xanh nước biếc, với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Thái Nguyên, với đặc sản chè nổi tiếng, các vùng chè nổi tiếng tại Thái Nguyên :
– Vùng trà Tân Cương
– Vùng chè Đại Từ
– Vùng chè Đồng Hỷ
– Vùng chè Định Hóa
– Vùng chè Phú Lương
– Vùng chè Võ Nhai
– Vùng chè Phổ Yên
– Vùng chè Sông Công
– Vùng chè Phú Bình

Tham khảo nhanh: Cho thuê xe 29 chỗ Samco giá rẻ nhất Hà Nội

Ngoài ra du khách khi đến với Thái Nguyên cũng không thể bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Nguyên như :

Khu Du Lịch Nà Hang: Nà Hang (tỉnh Thái Nguyên) không chỉ có những nét đặc thù về điều kiện tự nhiên hiếm nơi có được, mà còn phong phú bởi nét văn hóa độc đáo của 15 dân tộc như Tày, Dao, Mông, Kinh…
Đình Phương Độ – Thái Nguyên: Nằm ở làng Phương Độ (xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, Thái Nguyên)
Đền Đuổm – Thái Nguyên: Ðó là ngôi đền uy nghi thờ người Anh hùng dân tộc Dương Tự Minh, nằm cách thành phố Thái Nguyên 24 km, sát ngay quốc lộ 3

– Rừng Cấm – Vườn Quốc Gia Tam Đảo: Đây là tên một dãy núi làm ranh giới cho hai tỉnh Thái Nguyên và Vĩnh Phúc
Hồ Núi Cốc:một điểm du lịch có những huyền thoại về nàng Công, chàng Cốc. Khu du lịch hồ Núi Cốc được chia thành 2 khu, phía bắc hồ và phía nam hồ

– Hang Phượng Hoàng: Hai thắng cảnh này nằm trong quần thể đá vôi, rừng đặc dụng tốt tươi, kỳ vĩ của xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên.

– Bảo Tàng Dân Tộc Việt Bắc: bộ sưu tầm về công cụ sản xuất nông nghiệp, nghề rừng, nghề thủ công, công cụ săn bắn hái lượm, những trang phục ngày hội lộng lẫy nhiều màu sắc hoa văn trang trí độc đáo của các dân tộc ít người.

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên uy tín - chất lượng

Phương tiện di chuyển là một yếu tố cực kỳ quan trọng đến kết quả của mỗi chuyến đi. Đến với dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề di chuyển trong suốt hành trình của mình. Đi thăm thú và thưởng ngoạn tất cả những danh lam, thắng cảnh của Thái Nguyên mà không phải bận tâm lo lắng bất kỳ vấn đề gì về việc đi lại nữa. Hãy gọi ngay Hotline: 0914.990.111 để được tư vấn và làm thủ tục đặt xe một cách nhanh gọn nhất!

Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi Thái Nguyên

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Tuyên Quang
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Kạn
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Giang
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Sơn La
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Lai Châu
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hoà Bình
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái