Cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên

Cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên

Vào dịp Hè sắp tới, bạn đang có kế hoạch cùng đồng nghiệp công ty đi du lịch? Hãy đến với dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên giá rẻ tại Hà Nội.

Là một trong những công ty uy tín, có kinh nghiệm hàng đầu trong dịch vụ cho thuê xe ô tô nói chung hiện nay, Công ty Bắc Nam tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên

Cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên

Đội ngũ nhân viên tại Công ty Bắc Nam luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Công ty Bắc Nam, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Công ty Bắc Nam

Các dòng xe 16 chỗ của Công ty Bắc Nam bao gồm: Ford Transit, Mercerdec Sprinter, Toyota Hiace …. đời 2015 trở đi giúp các thành viên trong đoàn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Quận Long Biên ra , bạn có thể xem thêm dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ, 45 chỗ, 29 chỗ,.. của Công ty Bắc Nam đi du lịch, công tác giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Các loại xe ô tô tại Công ty Bắc Nam thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Xem thêm : Cho thuê xe 7 chỗ Quận Long Biên - Hotline: 0914.990.111

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Hoàng Mai
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Thanh Xuân
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Cầu Giấy
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Tây Hồ
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Đống Đa
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Hai Bà Trưng
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Hoàn Kiếm
- Cho thuê xe 16 chỗ Quận Ba Đình
- Cho thuê xe 7 chỗ đi Sầm Sơn - Thanh Hóa
- Cho thuê xe 7 chỗ đi Cửa Đại - Hội An - Quảng Nam