Cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình

Cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình

Công ty Bắc Nam chuyên cho thuê xe đi tỉnh phục vụ tại Hà Nội: Cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình và về đến thành phố Hòa Bình với nhiều dòng xe du lịch đời mới từ xe 4 chỗ 7 chỗ cho đến các xe 45 chỗ.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ, lễ hội hay xe phục vụ nhu cầu công tác, cưới hỏi. Với các xe có sẵn, đời mới, chất lượng cao mà giá cả cực kỳ hấp dẫn

Quý khách có thể đăng ký thuê xe đi Hòa Bình và lựa chọn những dòng xe phù hợp với sở thích hoặc đặc tính của công việc ngay tại Công ty Bắc Nam dưới các hình thức như sau:

Quý khách đến làm hợp đồng và đặt thuê xe đi Hoà Bình ngay trực tiếp tại Văn phòng Công ty Bắc Nam.

Công ty Bắc Nam trực tiếp cử nhân viên kinh doanh đến làm hợp đồng tại nhà khách hàng: nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nhà để quý hợp đồng với quý khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho quý khách hàng.

cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình

Cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình


Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe sau đây chuyên phục vụ khách hàng thuê xe đi Hòa Bình hoặc các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Hòa Bình phục vụ theo mọi yêu cầu và nhu cầu của Quý khách:
– Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Hòa Bình
– Thuê xe du lịch 7 chỗ đi Hòa Bình
– Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hòa Bình
– Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Hòa Bình
– Thuê xe du lịch 35 chỗ đi Hòa Bình
– Thuê xe du lịch 45 chỗ đi Hòa Bình
– Phục vụ đám cưới, xe cưới đón dâu ở Hòa Bình, chúng tôi cho thuê xe cưới từ giá rẻ đến hạng sang Vip tại Hà Nội phục vụ mọi nhu cầu về cưới hỏi cho Quý khách.

Đặc Biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q, Toyota Camry2.4G, Toyota Highlander 7 chỗ, Lexus…

Du lịch tại Hòa Bình rất đa dạng bởi động Thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc mở ra những tuyến du lịch mạo hiểm leo núi, đi bộ, săn bắn, tắm suối. Sức người và thiên nhiên đã tạo cho Hòa Bình một vùng hồ sông Ðà thơ mộng cho phép phát triển du lịch vùng lòng hồ và ven hồ có đầy đủ vịnh, đảo và bán đảo mà ở đó động thực vật quý hiếm được bảo tồn.

Thấp thoáng các bản Mường, bản Dao, bản Tày rải rác ven hồ, ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình. Khách hàng tại Công ty Bắc Nam chúng tôi thưởng yêu cầu xe đi đến các địa điểm như:
– Yêu cầu xe đi thung lũng Mai Châu Hòa Bình
– Xe đi Thung Nai Hòa Bình du lịch
– Xe đi đền Bà Chúa Thác Bờ
– Xe đi Suối nước nóng Kim Bôi

Đơn vị Cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình chất lượng

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được kiểm tra chất lượng tay lái định kỳ cùng với dàn xe đa dạng về chủng loại mẫu mã thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra trước mỗi chuyến đi, chúng tôi đảm bảo sự an toàn tối đa nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi Hoà Bình của chúng tôi.

 

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ đi Hoà Bình - Liên hệ: 0914.990.111

Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch giá rẻ nhất Hà Nội - Liên hệ: 0914.990.111

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 24 chỗ đi Điện Biên
- Cho thuê xe 24 chỗ đi Yên Bái
- Cho thuê xe 24 chỗ đi Lào Cai
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Bắc Từ Liêm
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Nam Từ Liêm
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Long Biên
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Hoàng Mai
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Thanh Xuân
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Tây Hồ