Cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình

Cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình

Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi tại Ba Đình Hà Nội. Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách đi tham quan du lịch, đi công tác, hay tổ chức cưới hỏi … Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình vui lòng liên hệ Hotline: 0914.990.111 để được hỗ trợ giá tốt nhất!

Ba Đình là vùng đất có nhiều di tích lịch sử – văn hoá và di tích cách mạng, quần thể khu di tích Ba Đình như: Phủ Chủ tịch, Nhà sàn Bác Hồ – nơi Người đã từng sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội; Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh là một công trình văn hoá lớn được xây dựng nhằm biểu lộ lòng tôn kính và biết ơn Người của nhân dân Việt Nam; Ngoài những công trình mang tính tiêu biểu thì ở trên địa bàn quận Ba Đình, hầu như phường nào cũng có những di tích hoặc cả một quần thể di tích.

cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình

Cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình

Dịch vụ cho thuê xe các loại tại Ba Đình – Hà Nội

– Xe du lịch, lễ hội: Chúng tôi mong muốn để lại trong lòng khách hàng một chuyến đi đáng nhớ khi đi thăm các thắng cảnh tại miền Bắc Việt Nam, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ xe du lịch, lễ hội chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn và thoải mái.

– Xe thuê tháng: Đội xe sẽ chủ động trong công việc và tiết kiệm chi phí, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ xe thuê theo tháng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dàn xe mới chất lượng.

– Xe thương mại: Với tiêu chí đem lại một chuyến công tác hiệu quả, thuận lợi, chúng tôi cung cấp đến khách hàng một phương tiện đi lại tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mỗi chuyến công tác. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.

– Xe cưới hỏi: Phục vụ tốt nhất góp một phần quan trọng mang lại cho bạn một ngày cưới tràn đầy hạnh phúc, chúng tôi cung cấp đến các đôi uyên ương dịch vụ xe cưới hỏi với các loại xe mới, đẹp, sang trọng.

– Xe đón, tiễn sân bay Nội Bài: Đón, tiễn sân bay đúng giờ và giá cả hợp lý, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ đón tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài và chiều ngược lại. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn và chu đáo.

Giá bao gồm:

– Phí cầu đường, bến bãi, Lái xe ăn nghỉ theo đoàn, Giá chưa VAT
– Xe đi một chiều trên 300 km, chiều không khách tính 50% giá cước
– Giá ngày xe tính 150Km, vượt tính thêm theo giá Km
– Giá thuê xe oto có thể thay đổi theo thời điểm, cuối tuần và ngày lễ

Xem thêm: Cho thuê xe 24 chỗ Huyndai County giá rẻ nhất Hà Nội - Liên hệ: 0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình tại Bắc Nam

Đây là dòng xe du lịch được đặt thuê nhiều nhất, giá thuê rẻ nhất Ba Đình, xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn đầy đủ.

– Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Vios, Camry, Honda Civic, Mercerdes E 240, E 250, E300…
– Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Landcuise, For Everest
– Xe 16 chỗ: Ford Transit, Toyota Hace, Mercedes Sprinter
– Xe 29 chỗ: Hyundai County, Thaco
– Xe 35 chỗ: Hyundai Auto, Samco, Aero town.
– Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hi Class, Universe.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình và vận tải – chuyên trở – đón tiễn hành khách Hà Nội, phục vụ các hội nghị cấp cao của nhà nước. Thuê xe du lịch Ba Đình cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội.

Tham khảo: Cho thuê xe 16 chỗ quận Ba Đình

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Nam
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Thừa Thiên-Huế
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Trị
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Tĩnh
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Nghệ An
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Thanh Hoá
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Phúc
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Bình