Cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy

Cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội. Quận có nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng như nghề dệt lụa, làm giấy ở phường Bưởi, Vùng Bưởi có nghề dệt lụa, gấm, làm giấy. Làng Vòng làm cốm. Làng Giấy làm giấy phất quạt, gói hàng. Làng Giàn có nghề làm hương.

Cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy

Cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy

 

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy . Công ty Bắc Nam chúng tôi đảm bảo với khách hàng như sau: Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Mức giá cả hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường. Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cung ứng cho khách hàng luôn là tốt nhất. Đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, vui vẻ và tiện lợi.

Địa chỉ cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy uy tín

Để giúp các bạn tìm được cho mình những dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ nhất tại quận Cầu Giấy. Thì sau đây mình xin chỉa sẻ một trong số những địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá rẻ nhất tại quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ đang được khá đông các cặp đôi trẻ biết đến hiện nay.

Thì phải nhắc đến dịch vụ cho thuê xe ô tô cưới giá rẻ của Công ty Bắc Nam. Với nhiều dòng xe cưới đời mới, hay các dòng xe cao cấp như Lexus, Audi, Mui Trần… sang trọng đều được các cặp đôi lựa chọn rất nhiều nhất trong năm nay.

Và hiện nay thông dụng nhất cho các dòng xe cưới được mọi người lựa chọn khá nhiều tại Công ty Bắc Nam đó là: Mercedes, Nisan Sunny, Camry, Honda Civic, Toyota Altis…. Vừa phù hợp túi tiền của các cặp đôi và luôn mang lại vẻ sang trọng trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy tại Bắc Nam

Ngoài ra các bạn ở khu vực Cầu Giấy có thể tham khảo những dịch vụ cho thuê xe cưới đi theo đoàn xe dâu, hay hôm ăn hỏi của Công ty Bắc Nam. Cho mỗi dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ,Cho thuê xe 35 chỗ… với mức giá khá rẻ, và nhiều chính sách ưu đãi của Công Ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe 24 chỗ Quận Cầu Giấy và vận tải – chuyên trở – đón tiễn hành khách Hà Nội, phục vụ các hội nghị cấp cao của nhà nước. Công ty Bắc Nam cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội.

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ quận Cầu Giấy - Hotline: 0914.990.111

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Tây Hồ
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Đống Đa
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Hai Bà Trưng
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Hoàn Kiếm
- Cho thuê xe 24 chỗ Quận Ba Đình
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Nam
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Thừa Thiên-Huế
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Trị
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình