Cho thuê xe chở đồ giá rẻ

Cho thuê xe chở đồ giá rẻ

Xe ba gác là một phương tiện vận chuyển hàng hóa được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển ở mọi địa hình, các con hẻm nhỏ, nơi mà xe tải không thể vào được. Phù hợp vận chuyển hàng hóa có kích thước vừa phải.

Hiện nay, dịch vụ Cho thuê xe chở đồ giá rẻ gồm đội ngũ lái xe đông đảo được bố trí khắp địa bàn Hà Nội với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trong việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng chuyển đồ...Với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, chất lượng xe ba gác luôn được thay mới, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi  phục vụ khách hàng.

chothuexetaihanoi cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hấp dẫn, thời gian phục vụ nhanh chóng, tiện lợi. Bạn hãy trao cho chúng tôi niềm tin chúng tôi sẽ trao cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của xe ba gác chở đồ khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì

  • Khi sử dụng dịch vụ của xe ba gác chở đồ khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo tài sản an toàn suốt quãng đường di chuyển.
  • Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với mục đích yêu cầu của khách hàng.
  • Đến với dịch vụ xe ba gác chở đồ khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng thuận tiện đúng giờ.
  • Sử dụng dịch vụ xe ba gác chở đồ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với xe tải.

Tham khảo: Xe tải van Mê Linh

Ưu điểm khi sử dụng xe ba gác chở đồ?

Thực ra, so với các xe vận tải chuyên dụng, xe ba gác chở được ít đồ hơn. Tuy nhiên, tại sao phương tiện này lại vẫn được ưa chuộng như vậy?

Thứ nhất, xe ba gác chở đồ phù hợp với những lượng đồ nhỏ và vừa. Nếu sử dụng xe vận tải sẽ rất phí vì không sử dụng hết.
Nếu biết sắp xếp, xe ba gác cũng có thể chở được lượng đồ của cả một phòng trọ nhỏ.

Thứ hai, xe ba gác có thiết kế nhỏ, gọn dễ di chuyển trong thành phố. Đặc biệt, xe ba gác có thể đi sâu vào trong tận các ngõ ngách nhỏ, mà bạn không cần mất công chuyển đồ. Với các hàng hóa cần chuyển từ kho tới đại lý, thì sử dụng xe ba gác là rất hợp lý.

Thứ ba, giá thuê xe ba gác chở đồ khá rẻ, chỉ bằng 1/5 so với giá thuê xe tải. Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bạn chỉ cần 2 – 3 xe ba gác là có thể chở hết được lượng hàng. Trong khi giá rẻ hơn rất nhiều so với thuê xe tải chuyên dụng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

– Được đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm cần giao trong khoảng thời gian nhanh nhất.

– Được bốc xếp hàng một cách cẩn thận, nhiệt tình theo yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt khi có yêu cầu.

– Thanh toán sau khi đã vận chuyển xong, không thu thêm bất cứ một phụ phí nào.

– Nếu hàng hóa bị đổ vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù theo phần trăn hư hại tính theo giá trị vật dụng tại thời điểm đó.

Hơn nữa, chi phí vận chuyển cũng rất cạnh tranh, làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi tự tin sẽ có thể khiến bạn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi được bạn quan tâm đến dịch vụ Cho thuê xe chở đồ giá rẻ. Đội ngũ chothuexetaihanoi với mức chi phí phải chăng, sẵn sàng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài huyện bất cứ khi nào quý khách hàng có yêu cầu.

Xem thêm: cho thuê xe ba gác — xe thương binh

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe chở hàng giá rẻ
- Cho thuê xe thương binh giá rẻ
- DỊCH VỤ CHO THUÊ XE BA GÁC GIÁ RẺ
- Xe thương binh khu vực An Giang giá rẻ
- Xe ba gác khu vực An Giang giá rẻ
- Xe thương binh khu vực An Khánh
- Xe ba gác khu vực An Khánh
- Xe thương binh Mỹ Đức
- Xe thương binh Ứng Hòa
- Xe thương binh Phú Xuyên