cho thuê xe quận Hoàn Kiếm

cho thuê xe quận Hoàn Kiếm

Bạn đang có nhu cầu thuê xe văn phòng, đi công tác, du lịch, cưới hỏi, về quê,…. Không cần phải đi đâu xa vì chúng tôi đã có ngay dịch vụ Cho thuê xe quận hoàn kiếm phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận Hoàn Kiếm cũng như các quận khác  tại Hà Nội.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe quận Hoàn Kiếm của thuexetaihanoi.vn để được lựa chọn nhiều dòng xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ đời mới với giá vô cùng ưu đãi:

Cho thuê xe 4 chỗ: Honda Civic, Mercedes, Toyota Altis, Toyota Camry, Chevrolet Cruze, Kia Cerato, Hyundai Accent, Toyota Vios, Ford Focus, Mazda 3,

Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Chevrolet Captiva, Toyota Land Cruiser, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Jolie, Toyota Zace.

Cho thuê xe 16 chỗ: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, Mercedes.

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County,…

Cho thuê xe 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Thaco Kinglong,…

Cho thuê xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Hi-Class…

Các dòng xe đời mới, nội thất tân tiến, hiện đại, xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, điều hòa 2 chiều, đầu DVD, hệ thống âm thanh chuẩn phcuj vụ nhu cầu giải trí của quý khách. Nội thất  xe rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe quận Hoàn Kiếm của chúng tôi.

Lái xe cẩn trọng, thông thạo đường, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian đưa đón và phục vụ khách hàng trong suốt lịch trình.

Về chi phí thuê xe: quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe quận Hoàn Kiếm của công ty chúng tôi sẽ không phải băn khoăn về giá cả, chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và rẻ nhất trong dịch vụ cùng loại so với các doanh nghiệp thuê xe tại Hà Nội.

Để được tư vấn những thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hãy liên lạc với dịch vụ cho thuê xe quận Hoàn Kiếm của chúng tôi theo số Hotline: 0964.955.519 / 0167 337 3333 hoặc địa chỉ Công ty: Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, Hà Nội.

Một số bài viết đang quan tâm:
- Cho thuê xe quận Ba Đình
- Cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Lai Châu
- Cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Lào Cai
- cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Yên Bái
- cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Tuyên Quang
- Cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Bắc Kạn
- Cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Thái Nguyên
- cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Lạng Sơn
- Cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Sơn La
- cho thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Phú Thọ.