Giá thuê xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

Giá thuê xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều, nhất là tại những thành phố lớn. Để có thể đáp ứng đầy đủ được hết những nhu cầu đó cũng như đảm bảo việc vận chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn thì dịch vụ thuê xe chuyên chở cũng ngày càng nhiều. Điển hình trong các loại xe vận chuyển vừa tiện lợi mà giá cả lại hết sức hợp lý chính là xe ba gác. Cùng tìm hiểu chi tiết về Bảng Giá thuê xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội qua bài viết sau nhé.

Nhu cầu thuê xe ba gác chở đồ tại Hà Nội:

Tại các thành phố lớn, giao thông đi lại luôn là vấn đề khó giải quyết nhất. Khi bạn muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,…vào những ngõ nhỏ, chật hẹp thì việc thuê một xe tải lớn là điều vô cùng bất cập. Khi đó xe ba gác chính là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nhất.

Đặc biệt, xe ba gác tuy nhỏ nhưng lại có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn và cũng di chuyển rất dễ dàng. Vì thế mà đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng.

Xe ba gác hầu như sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần và vào mọi khung giờ, mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải chờ đợi hay phụ thuộc thời gian vào bên vận chuyển.

Xe ba gác vẫn có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên để chắc chắn rằng dù có bất kỳ ảnh hưởng nào đến với hàng hóa, đồ đạc của bạn đều sẽ được bồi thường đầy đủ nhất theo đúng thỏa thuận.

Tham khảo:  Cho thuê xe ba gác - thương binh

Ưu điểm khi thuê xe ba gác chở đồ tại Hà Nội:

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hay sức chịu tải trọng của xe ba gác. Vì xe cũng luôn được đảm bảo, bảo trì định kỳ chuyên nghiệp như những dòng xe tải khác.

Không chỉ xe mà ngay cả nhân viên cầm lái, nhân viên bốc vác, tháo dỡ cũng được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ thân thiện nhiệt tình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một điểm cộng nữa ở xe ba gác chính là mức giá thuê xe khá hợp lý, chưa muốn nói là khá rẻ. So với các loại hình vận chuyển khác thì xe ba gác được xem là hình thức có chất lượng tốt mà giá cả lại dễ dàng làm hài lòng khách hàng nhất.

Nhược điểm khi thuê xe ba gác chở đồ tại Hà Nội:

Một điểm trừ duy nhất ở xe ba gác chính là việc xe chỉ có thể lưu thông ở những tuyến đường nhỏ hẹp, ít chịu sự quản lý của giao thông. Ở nhiều tỉnh thành phố xe ba gác còn bị cấm hoạt động nên đã khiến cho tuyến đường đi của xe bị kéo rộng ra ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình vận chuyển cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe ba gác ( mang tính chất tham khảo)

Dịch vụ xe ba gác chở thuê với phương châm lựa chọn phương tiện vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ, uy tín, tiện lợi, giá rẻ có mức giá sử dụng dịch vụ như sau:

  • Từ 0 đến 5km đầu tiên sẽ tính giá cước là 200.000VNĐ/chuyến vận chuyển
  • Từ 5 đến 10km là 300.000VNĐ/chuyến vận chuyển
  • 10 đến 15km là 400.000VNĐ/chuyến vận chuyển
  • Từ 15km trở đi sẽ có giá giảm dần, có thể thương lượng được và cũng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tìm hiểu bảng Giá thuê xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu.

Xem thêm: Xe chuyển đồ giá rẻ

Một số bài viết đang quan tâm:
- Xe chở đồ giá rẻ tại Hà Nội
- Cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Hà Nội
- Cho thuê xe chở đồ giá rẻ tại Hà Nội
- Cho thuê xe thương binh chở đồ giá rẻ tại Hà Nội
- Cho thuê xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội
- Cần thuê xe chở đồ Hà Nội
- Cần thuê xe chở hàng Hà Nội
- Cần thuê xe chuyển đồ Hà Nội
- Cần thuê xe thương binh chuyển nhà Hà Nội
- Cần thuê xe ba bác chuyển nhà Hà Nội