Cho thuê xe 29 chỗ đi Nghệ An giá rẻ

Cho thuê xe 29 chỗ đi Nghệ An giá rẻ

Nghệ An nổi tiếng với cảnh non nước hữu tình và thơ mộng. Là một nơi có những di tích lịch sử oai hùng. Có truyền thống văn hóa lâu đời và độc đáo. Và nơi đây còn là quê hương của Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc. Hãy cùng dịch vụ Cho thuê xe 29 chỗ đi Nghệ An của chothuexetaihanoi.com khám phá những địa điểm  hút khách ở Nghệ An.

Dịch vụ cho thuê xe đi Nghệ An uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe đi Nghệ An uy tín, chất lượng

Trên đất nước Việt Nam thân yêu có tồn tại một nơi, ở đó có cả núi non và biển mặn, có cả cánh đồng bát ngát lúa thơm và hải sản tươi ngon vừa đánh bắt, có cả chiến tích hào hùng qua mỗi chặng được lịch sử dân tộc và đằm thắm một tình yêu dịu dàng của nhịp sống không quá nhộn nhịp nhưng cũng chẳng trầm lặng để bị lãng quên. Con đường tìm về xứ Thanh nằm ở Bắc Trung Bộ không thể thiếu được dịch vụ cho thuê xe đi Nghệ An của chothuexe7chogiare.com luôn chào đón bước chân người lữ khách thập phương muốn tìm đến một chốn bình yên để thấy lòng được xoa dịu bởi luồn không khí tươi mới, ấm áp và an yên.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thanh Hoá

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thanh Hoá

Du lịch Thanh Hóa- điểm đến lý tưởng cho khách du lịch: Sầm Sơn, Thành Nhà Hồ, Suối Cá Thần...nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có bờ biển dài và đẹp, có di sản thế giới, miền đất địa linh nhân kiệt với những địa danh đi vào lịch sử, những điểm đến kỳ thú...Để phục vụ nhu cầu của quý khách, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thanh Hoá đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc, loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lạng Sơn

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lạng Sơn

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lạng Sơn, Hải Phòng đi Lạng Sơn đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lạng Sơn cùng các huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn như: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Lạng Sơn như: Khu công nghiệp Na Dương, Khu công nghiệp Đông Bành.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Bắc Kạn

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Bắc Kạn

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Kạn, Hải Phòng đi Bắc Kạn đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Bắc Kạn cùng các huyện thuộc tỉnh Bắc Kạn như: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Ri, Ngân Sơn, Pác Năm.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Bắc Kạn như: Khu công nghiệp Thanh Bình, Khu cụm công nghiệp thị xã Bắc Kạn, Khu cụm công nghiệp Bạch Thông, Khu cụm công nghiệp Chợ Đồn, Khu cụm công nghiệp Huyền Tụng, Khu cụm công nghiệp Băng Lũng, Khu cụm công nghiệp Cẩm Giàng.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Cao Bằng

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Cao Bằng

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Cao Bằng, Hải Phòng đi Cao Bằng đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Cao Bằng cùng các huyện thuộc tỉnh Cao Bằng như: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Giang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Cao Bằng như: Khu công nghiệp Đề Thám, Khu công nghiệp Miền Đông 01.

Một số thông tin về xe tải 1.5 tấn

- Kích thước tổng thể xe trung bình D x R x C : 5.175 x 1.74 x 1.97 (m)

- Kích thước thùng xe trung bình D x R x C : 3.13 x 1.62 x 1.83 (m)

- Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn: tải trọng 1.5 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt: tải trọng 1.5 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp: tải trọng 1.5 tấn

- Số chỗ ngồi : 3 chỗ

 

xem thêm bài viết : Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Hà Giang

Cho thuê xe tại hà nội nhận vận chuyển, cho thuê xe tải, xe taxi tải giá rẻ chở hàng tại Hà Nội, đi tỉnh toàn quốc: trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, xe container , 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội và liên tỉnh. Cho thuê xe tại hà nội đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi:

- Giá thành cạnh tranh.
- Nhân viên nhanh nhẹn, trung thực, thân thiện, nhiệt tình.
- Có đầy đủ, đa dạng các loại xe tham gia vận chuyển hàng hóa.
- Có đội ngũ lái xe tay nghề giỏi, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
- Có hợp đồng giao thương vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lại cam kết uy tín, rành mạch.
- Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn đúng loại xe, loại hình vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

xem thêm bài viết : Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Cao Bằng

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Hà Giang

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Hà Giang

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Giang, Hải Phòng đi Hà Giang đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Hà Giang cùng các huyện thuộc tỉnh Hà Giang như: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quân Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Hà Giang như: Khu công nghiệp Bình Vàng.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Sơn La

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Sơn La

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sơn La, Hải Phòng đi Sơn La đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Sơn La cùng các huyện thuộc tỉnh Sơn La như: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Chuân, Văn Hồ, Yên Châu.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Sơn La như: Khu công nghiệp Mai Sơn.

cho thuê xe đi Thanh Hoá uy tín, chất lượng

cho thuê xe đi Thanh Hoá uy tín, chất lượng

Để thuê xe đi Thanh Hóa về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thanh Hóa: biển Sầm Sơn, Bãi biển Hải Tiến, Bãi biển Hải Hòa, cầu Hàm Rồng, Hòn Trống Mái, Thành nhà Hồ…. Bạn hãy liên hệ với chothuexetaihanoi.com, Công ty cho thuê xe đi Thanh Hoá uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón khách đi Thanh Hóa, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Phúc giá tốt nhất 2018

Dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Phúc giá tốt nhất 2018

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Phúc với các loại xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt chuyến đi của quý khách, không gặp bất cứ tình huống nào về máy móc khi chạy đường dài, xe cực bền, được bảo dưởng và kiểm tra thường xuyên, máy êm tạo cảm giác khoan thái cho cả người lái lẫn khách hàng.

Cho thuê xe đi Thái Bình chất lượng cao

Cho thuê xe đi Thái Bình chất lượng cao

Để thuê xe đi Thái Bình về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các huyện của Thái Bình. Bạn hãy liên hệ với chothuexetaihanoi.com, Công ty Cho thuê xe đi Thái Bình uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón khách đi Thái Bình, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe 24 chỗ đi Nam Định uy tín, giá rẻ

Cho thuê xe 24 chỗ đi Nam Định uy tín, giá rẻ

Với nhu cầu đi lại du lịch, đón tiễn, cưới hỏi từ Hà Nội về Nam Định ngày càng lớn, chothuexetaihanoi.com đã và đang cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 24 chỗ đi Nam Định ; bên cạnh đó chúng tôi đầu tư thêm các dòng xe du lịch đời mới sang trọng hiện đại nhất hiện nay để phục vụ khách thuê xe từ Hà Nội đi Nam Định, Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe cho thuê từ 4 - 45 chỗ các loại để phục vụ khách đi các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe 24 chỗ đi Hưng Yên chất lượng

Cho thuê xe 24 chỗ đi Hưng Yên chất lượng

Cho thuê xe 24 chỗ đi Hưng Yên với nhiều chủng loại xe, các hãng, hiện đại, tiện nghi và thoải mái, tất cả xe được sử dụng để cho thuê đều là những xe đời mới và chất lượng đảm bảo cho khách hàng khi cần thuê xe du lịch 24 chỗ. Với đội ngũ lái xe của không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Hân hạnh được phục vụ.

Cho thuê xe 24 chỗ đi Hải Phòng giá tốt nhất

Cho thuê xe 24 chỗ đi Hải Phòng giá tốt nhất

Hải Phòng là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Khi đi du lịch Hải Phòng quý khách sẽ đượckhám phá các điểm tham quan nổi tiếng ở Hải Phòng, khu du lịch chất lượng cao, đạt tầm quốc tếnhư du lịch: Đảo cát Bà, Bãi tắm Đồ Sơn, Hòn Dấu.Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, chothuexetaihanoi.com xin giới thiệu dịch vụ Cho thuê xe 24 chỗ đi Hải Phòng từ Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay.Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ Hà Nội đi các tỉnh, thành phố lớn trêntoàn quốc với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 và 45 chỗ của các thương hiệu nổi tiếngnhư: xe Toyota vios, Innova, Fortuner, Centra, Samco…

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lai Châu

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lai Châu

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lai Châu, Hải Phòng đi Lai Châu đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lai Châu cùng các huyện thuộc tỉnh Lai Châu như: Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Lai Châu như: Khu công nghiệp Mường So, Khu công nghiệp Tam Đường.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Hòa Bình

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình, Hải Phòng đi Hòa Bình đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Hòa Bình cùng các huyện thuộc tỉnh Hòa Bình như: Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Hòa Bình như: Khu công nghiệp Lương Sơn, Khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà, Khu công nghiệp Yên Quang, Khu công nghiệp Thanh Hà, Khu công nghiệp Mông Hòa, Khu công nghiệp Nam Lương Sơn, Khu công nghiệp Nhuận Trạch, Khu công nghiệp Lạc Thịch, Khu cụm công nghiệp Đà Bắc, Khu cụm công nghiệp Khoan U, Khu cụm công nghiệp Lạc Sơn, Khu cụm công nghiệp Thái Bình, Khu cụm công nghiệp Phú Minh, Khu cụm công nghiệp Thung Lai, Khu cụm công nghiệp Phong Phú – Mỹ Hòa, Khu cụm công nghiệp Dũng Phong, Khu cụm công nghiệp Mai Hạ.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Điện Biên

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Điện Biên

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Điện Biên, Hải Phòng đi Điện Biên đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Điện Biên cùng các huyện thuộc tỉnh Điện Biên như: Mường Lay, Điện Biên Phủ, Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nặm Pồ, Tuần Giáo, Tủa Chùa.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Yên Bái

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Yên Bái

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Yên Bái, Hải Phòng đi Yên Bái đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Yên Bái cùng các huyện thuộc tỉnh Yên Bái như: Nghĩa Lộ, Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Trấn Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Yên Bái như: Khu công nghiệp phía nam tỉnh Yên Bái, Khu công nghiệp Mông Sơn, Khu công nghiệp Minh Quân, Khu công nghiệp Âu Lâu, Khu công nghiệp Bắc Văn Yên, Khu cụm công nghiệp Y Can, Khu cụm công nghiệp Hưng Khánh, Khu cụm công nghiệp Báo Đáp, Khu cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp Pú Trạng, Khu cụm công nghiệp Mông Sơn.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lào Cai

Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lào Cai

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lào Cai, Hải Phòng đi Lào Cai đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi Lào Cai cùng các huyện thuộc tỉnh Lào Cai như: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Mường Khương, Sapa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

- Cho thuê xe tải 1.5 tấn đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Lào Cai như: Khu công nghiệp Tằng lỏong, Khu công nghiệp Đông phố mới, Khu cụm công nghiệp Bắc duyên hải.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thanh Hóa

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thanh Hóa

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thanh Hóa, Hải Phòng đi Thanh Hóa đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thanh Hóa cùng các huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa như: Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lanh Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Thanh Hóa như: Khu công nghiệp Tây Bắc Gia, Khu công nghiệp Như Thanh, Khu công nghiệp Nghi Sơn, Khu công nghiệp Lễ Môn,  Khu công nghiệp Lam Sơn, Khu công nghiệp Hậu Lộc, Khu công nghiệp Hà Trung.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Vĩnh Phúc

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Vĩnh Phúc

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc, Hải Phòng đi Vĩnh Phúc đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Vĩnh Phúc cùng các huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc như: Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Trạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc như: Khu công nghiệp Khai Quang, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Khu công nghiệp Kim Hoa, Khu công nghiệp Bá Thiện I, Khu công nghiệp Bá Thiện II, Khu công nghiệp Bình Xuyên I, Khu công nghiệp Bình Xuyên II, Khu công nghiệp Phúc Yên, Khu công nghiệp Tam Dương I, Khu công nghiệp Tam Dương II, Khu công nghiệp Chấn Hưng, Khu công nghiệp Sơn Lôi, Khu công nghiệp Thăng Long, Khu công nghiệpSông Lô I, Khu công nghiệp Sông Lô II.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thái Bình

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thái Bình

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thái Bình, Hải Phòng đi Thái Bình đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thái Bình cùng các huyện thuộc tỉnh Thái Bình như: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư, Quỳnh Thụ.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Thái Bình như: Khu công nghiệp Phúc Khánh, Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Khu công nghiệp Sông Trà, Khu công nghiệp Tiền Hải, Khu công nghiệp Sơn Hải, Khu công nghiệp Gia Lễ, Khu công nghiệp Cầu Nghìn, Khu công nghiệp An Hoà, Cụm công nghiệp Garden Pals.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Ninh Bình

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Ninh Bình

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Ninh Bình, Hải Phòng đi Ninh Bình đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Ninh Bình cùng các huyện thuộc tỉnh Ninh Bình như: Tam Điệp, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh , Yên Mô.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Ninh Bình như: Khu công nghiệp Tam Điệp, Khu công nghiệp Ninh Phúc, Khu cụm công nghiệp nam thị xã Ninh Bình, Khu cụm công nghiệp Ninh Khánh, Khu cụm công nghiệp ninh Tiến, Khu cụm công nghiệp Thiên Tôn, Khu cụm công nghiệp Đông Hướng, Khu cụm công nghiệp Bình Minh, Khu cụm công nghiệp Kim Chính, Khu cụm công nghiệp Mai Sơn, Khu cụm công nghiệp Khánh Dư, Khu cụm công nghiệp Khánh Nhạc, Khu cụm công nghiệp gián Khấu, Khu cụm công nghiệpGia Sinh, Khu cụm công nghiệp Gia Vân, Khu cụm công nghiệp Đồng Phong.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Nam Định

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Nam Định

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Nam Định, Hải Phòng đi Nam Định đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Nam Định cùng các huyện thuộc tỉnh Nam Định như: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Nam Định như: Khu công nghiệp Hào Xá, Khu công nghiệp Thành An, Khu công nghiệp Bảo Minh, Khu công nghiệp Mỹ Trung, Khu công nghiệp Hồng Tiến, Khu công nghiệp Nghĩa An, Khu công nghiệp Xuân Kiên, Khu công nghiệp Trung Thành, Khu công nghiệp Thịnh Long, Khu công nghiệp Nghĩa Bình, Khu công nghiệp Tầu Thủy, Khu công nghiệp Mỹ Lộc, Khu công nghiệp La Xuyên.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hưng Yên

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hưng Yên

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hưng Yên, Hải Phòng đi Hưng Yên đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hưng Yên cùng các huyện thuộc tỉnh Hưng Yên như: Ân thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phủ Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Hưng Yên như: Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Khu công nghiệp Phối Nối A, Khu công nghiệp Thăng Long II, Khu công nghiệp Minh Đức, Khu công nghiệp Phố Nối B, Khu công nghiệp Như Quỳnh A, Khu công nghiệp Như Quỳnh B, Khu công nghiệp thị xã Hưng Yên.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hải Phòng

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hải Phòng

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng, Hải Phòng đi Hải Phòng đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hải Phòng cùng các huyện thuộc tỉnh Hải Phòng như: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Hải Phòng như: Khu công nghiệp BUNORA, Khu công nghiệpĐình Vũ, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiên, Khu công nghiệp Đồ Sơn, Khu công nghiệp VINASHIN – SHINEC, Khu công nghiệp An Dương, Khu cụm công nghiệp Đồng Hòa, Khu cụm công nghiệpVĩnh Niệm, Khu cụm công nghiệp Cảnh Hầu, Khu cụm công nghiệp Quán Toàn, Khu cụm công nghiệp Quán Trữ, Khu cụm công nghiệp An Tràng, Khu cụm công nghiệp Tân Liên, Khu cụm công nghiệp Bền Rừng, Khu cụm công nghiệp thị trấn Tiên Lãng, Khu cụm công nghiệp và điểm dan cư Gia Minh, Khu đo thị công nghiệp Tràng Cát.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hải Dương

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hải Dương

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Dương, Hải Phòng đi Hải Dương đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hải Dương cùng các huyện thuộc tỉnh Hải Dương như: Chí Linh, Bình Giang, Cẩm Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Hải Dương như: Khu công nghiệp Cộng Hòa – Chí Linh, Khu công nghiệp Đại An, Khu công nghiệp Tàu Thủy Lai Vu, Khu công nghiệp Phúc Diễn – Cẩm Giàng, Khu công nghiệp Nam Sách, Khu công nghiệp Tân Trường, Khu công nghiệp Việt Hòa – Ken Mark, Khu công nghiệp Quốc Tuấn – Thanh Bình, Khu công nghiệp Kim Thành, Khu công nghiệp Lương Điền – Ngọc Liên, Khu công nghiệp Bình Giang, Khu công nghiệp Thanh Hà, Khu công nghiệp Hoàng Diệu, Khu công nghiệp Hưng Đạo, Khu cụm công nghiệp Cẩm Thượng, Khu cụm công nghiệp Nghĩa An, Khu cụm công nghiệp Nhị Chiều, Khu cụm công nghiệp Quán Gỏi, Khu cụm công nghiệp Phả Lại, Khu cụm công nghiệp Đoàn Hồng, Khu cụm công nghiệp Hùng Thắng, Khu cụm công nghiệp Tân Việt, Khu cụm công nghiệp Gia Tân, Khu cụm công nghiệp thị trấn Ninh Giang, Khu cụm công nghiệp Tuấn Hưng.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hà Nam

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hà Nam

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Nam, Hải Phòng đi Hà Nam đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Hà Nam cùng các huyện thuộc tỉnh Hà Nam như: Phủ Lý, Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Hà Nam như: Khu công nghiệp Đồng Văn I, Khu công nghiệp Đồng Văn II, Khu công nghiệp Châu Sơn, Khu công nghiệp Hoàng Đông, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Khu công nghiệp ASCENDAS, Khu công nghiệp ITAHAN, Khu công nghiệp Liêm Cần, Khu công nghiệp Liêm Phong, Khu cụm công nghiệp Châu Sơn, Khu cụm công nghiệp Biên Hòa, Khu cụm công nghiệp Cầu Giải, Khu cụm công nghiệp Trung Lương, Khu cụm công nghiệp Hòa Hậu, Khu cụm công nghiệp Ngọc Động, Khu cụm công nghiệp Thanh Lưu, Khu cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp xã Nhật Tân, Khu cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp Thanh Hà.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Bắc Ninh

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Bắc Ninh

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Ninh, Hải Phòng đi Bắc Ninh đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Bắc Ninh cùng các huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh như: Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Bắc Ninh như: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Khu công nghiệp Quế Võ 1, Khu công nghiệp Quế Võ 2, Khu công nghiệp Quế Võ 3, Khu công nghiệp Yên Phong 2, Khu công nghiệp Yên Phong 1, Khu công nghiệp Đại Kim, Khu công nghiệp Đại Đồng, Khu công nghiệp HANAKA, Khu công nghiệp Nam Sơn - Hạp Lĩnh, Khu công nghiệp Gia Bình, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Khu công nghiệp Thuận Thành 1, Khu công nghiệp Thuận Thành 2, Khu công nghiệp Thuận Thành 3.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Quảng Ninh, Hải Phòng đi Quảng Ninhđảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Quảng Ninh cùng các huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh như: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đồng Triều, Quảng Yên, Vân Đồn, Hoàng Bồ, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Binh Liêu, Tiên Yên, Ba Chê.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Quảng Ninh như: Khu công nghiệp Cái Lân, Khu công nghiệp Việt Hưng, Khu công nghiệp Hải Yên, Khu công nghiệp Đông Mai, Khu công nghiệp Hải Hà, Khu công nghiệp Chạp Khê, Khu công nghiệp Dốc Đô, Khu công nghiệp Tiên Yên, Khu công nghiệp Ninh Dương, Khu cụm công nghiệp Kim Sen, Khu cụm công nghiệp Phương Nam, Khu cụm công nghiệp Dịch vụ Hoàng Bồ, Khu cụm công nghiệp Vân Đồn, Khu cụm công nghiệp Cửa Khẩu.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Bắc Giang

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Bắc Giang

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Giang, Hải Phòng đi Bắc Giang đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Bắc Giang cùng các huyện thuộc tỉnh Bắc Giang như: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Đông, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Bắc Giang như: Khu công nghiệp Đình Trầm, Khu công nghiệp Quang Châu, Khu công nghiệp Song Khe – Nội Hoàng, Khu công nghiệp Vân Trung, Khu công nghiệp Việt Hàn, Khu cụm công nghiệp Đồi Ngô, Khu cụm công nghiệp Tân Bình, Khu cụm công nghiệp Trấn Vôi, Khu cụm công nghiệp An Châu, Khu cụm công nghiệp Hồng Thái, Khu cụm công nghiệp Đồng Đìa, Khu cụm công nghiệp Bố Hạ, Khu cụm công nghiệp Hồng Giang I, Khu cụm công nghiệp Hồng Giang II, Khu cụm công nghiệp Tâm An, Khu cụm công nghiệp Xương Giang I, Khu cụm công nghiệp Xương Giang II, Khu cụm công nghiệp Dĩnh Kế, Khu cụm công nghiệp Thọ Xương, Khu cụm công nghiệp Đa Mai, Khu cụm công nghiệp đông bắc TP Bắc Giang, Khu cụm công nghiệp thị trấn Chũ, Khu cụm công nghiệp Tân Thịnh, Khu cụm công nghiệp Mỹ Hà – Bến Tuần, Khu cụm công nghiệp Cầu Lồ.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Phú Thọ

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Phú Thọ

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Thọ, Hải Phòng đi Phú Thọ đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Phú Thọ cùng các huyện thuộc tỉnh Phú Thọ như: Việt Trì, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Thủy, Yên Lập, Thanh Sơn.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Phú Thọ như: Khu công nghiệp Trung Hà, Khu công nghiệp Tam Nông, Khu công nghiệp Thụy Vân, Khu công nghiệp Tasco, Khu cụm công nghiệp Phú Gia, Khu cụm công nghiệp Thanh Vinh, Khu cụm công nghiệp Phú Hà, Khu cụm công nghiệp Hợp Hải – Kinh Kệ, Khu cụm công nghiệp Thị trấn Lâm Thao, Khu cụm công nghiệp Sóc Trăng, Khu cụm công nghiệp Ngọc Quan, Khu cụm công nghiệp Cố Tiết, Khu cụm công nghiệp Tân Phú, Khu cụm công nghiệp Thị trấn Ngọc Lập, Khu cụm công nghiệp Thị trấn Tân Lập, Khu cụm công nghiệp Đồng Lương – Đồng Lực, Khu cụm công nghiệp Sông Thao.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thái Nguyên

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thái Nguyên

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thái Nguyên, Hải Phòng đi Thái Nguyênđảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Thái Nguyên cùng các huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên như: Sông Công, Phố Yên, Đại từ, Định Hòa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nha.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Thái Nguyên như: Khu cụm công nghiệp Sông Công I, Khu cụm công nghiệp Sông Công II, Khu cụm công nghiệp Nam Phố Yên, Khu cụm công nghiệp Tây Phố Yên, Khu cụm công nghiệp Quyết Thắng, Khu cụm công nghiệp Điềm Thụy.

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Tuyên Quang

Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Tuyên Quang

Cho thuê xe tại hà nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tuyên Quang, Hải Phòng đi Tuyên Quang đảm bảo uy tín, chất lượng với giả cả canh trạnh nhất thị trường hiện nay.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi Tuyên Quang cùng các huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang như: Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn.

- Cho thuê xe tải - xe container - xe đầu kéo đi các khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Tuyên Quang như: Khu cụm công nghiệp Tân Thành, Khu cụm công nghiệp An Thịnh, Khu cụm công nghiệp Na Hang, Sơn Nam, Khu cụm công nghiệp Long Bình An.